Cách kiểm tra số điện thoại Viettel chưa kích hoạt siêu dễ

Người đăng: tuoitang   13/09/2022, 11:09

Bạn vừa mua sim và chưa kích hoạt sim thì làm sao để biết số điện thoại này là số nào để chia sẻ cho mọi người? Cách kiểm tra số điện thoại Viettel chưa kích hoạt siêu đơn giản nên bạn hãy thao tác ngay để biết số điện thoại của mình vừa mua có đẹp hay không, có nên dùng không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới cùng viettel4g.net và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel chưa kích hoạt

Kiểm tra số điện thoại Viettel chưa kích hoạt siêu nhanh

Cách kiểm tra số điện thoại của sim Viettel chưa kích hoạt

1. Xem trên khung sim card

Mỗi sim đều sẽ được để trong 1 khung sim card to có chứa thông tin về gói cước mặc định của sim, ưu đãi và số điện thoại. Bạn có thể xem trên khung sim này để biết số thuê bao của mình là bao nhiêu.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel chưa kích hoạt

Số điện thoại thường có trên khung sim card

Thông thường số điện thoại sẽ được in rõ trên mặt sau của khung card hoăc người bán sẽ ghi số điện thoại bằng bút lông trên đó. Bạn dễ dàng nắm bắt được số thuê bao của mình.

»Tham khảo: Cách kiểm tra số điện thoại qua chứng minh nhân dân Viettel.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp cách kiểm tra này không đúng, nguyên nhân là do người bán dán nhầm số điện thoại. Bạn cần thực hiện cách thứ 2 để biết chính xác số của mình.

2. Kiểm tra số điện thoại Viettel chưa kích hoạt qua tổng đài

Bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Viettel để kiểm tra số theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Xem trên mặt sau của sim có số seri và ghi lại.
  • Bước 2: Dùng số khác gọi đến tổng đài của Viettel và đọc số seri. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu trên hệ thống và cung cấp thông tin số thuê bao cho bạn biết.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Viettel cho sim mới nhận đến 120GB.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra số thuê bao Viettel chưa kích hoạt hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để có thể thoái mái sử dụng giải trí và liên lạc cùng mọi người nhé!